• Ủy ban nhân dân Quận 4 ban hành Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu [19-01-2017]

Ngày 13 tháng 01 năm 2017, Ủy ban nhân dân Quận 4 ban hành Quyết định số 105/QĐ-UBND về Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu hình thành phổ biến trong hoạt động của Ủy ban nhân dân Quận 4.

Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu hình thành phổ biến trong hoạt động của Ủy ban nhân dân Quận 4 tập trung nhóm tài liệu Hội đồng nhân dân và nhóm tài liệu Ủy ban nhân dân.

Tài liệu của Ủy ban nhân dân gồm tài liệu thuộc các khối công việc: Tổng hợp, Kinh tế; Điện; Giao thông vận tải; Xây dựng, quản lý và Phát triển đô thị; Thương mại - Dịch vụ - Du lịch; Văn hóa - Thông tin - Thể dục, Thể thao; Y tế - Xã hội; Khoa học công nghệ và Tài nguyên môi trường; Quốc phòng - An ninh - Trật tự và An toàn xã hội; Dân tộc và Tôn giáo; Thi hành pháp luật; Xây dựng chính quyền và Quản lý địa giới hành chính; Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân./.