• Ủy ban nhân dân Quận 9 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2020 [01-06-2020]

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2020, tại Hội trường cơ quan, Ủy ban nhân dân Quận 9 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2020.

Bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận đến tham dự, phát biểu khai mạc và có 150 lượt công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại các phòng, ban, UBND phường tham dự tập huấn.

Ảnh: Bà Lê Thị Kim Chi, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận phát biểu tại Hội nghị

Nội dung tập huấn gồm: Triển khai, giới các điểm mới Nghị định số 30/2020/NĐ-CP ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính phủ về công tác văn thư; Hướng dẫn xây dựng bảng thời hạn bảo quản, công tác chỉnh lý tài liệu, giải đáp thắc mắc liên quan đến nội dung Nghị định số 30, các nghiệp vụ về công tác lưu trữ.

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp cho việc quản lý hồ sơ, tài liệu được chặt chẽ, khoa học tại cơ quan, đơn vị, nhất là tại UBND các phường.

Lãnh đạo và công chức Chi cục được mời làm báo cáo viên của Hội nghị tập huấn này./.

TN