• Ủy ban nhân dân quận Bình Tân chỉ đạo triển khai thực hiên việc quản lý tài liệu lưu trữ trong trường hợp chia, tách, sáp nhập cơ quan, tổ chức, đơn vị hành chính trên địa bàn Quận [07-09-2016]

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, ngày 30 tháng 8 năm 2016, Ủy ban nhân dân quận Bình Tân ban hành Công văn số 2673/UBND về việc quản lý tài liệu lưu trữ trong trường hợp chia, tách, sáp nhập cơ quan, tổ chức, đơn vị hành chính trên địa bàn Quận.

Theo đó, Ủy ban nhân dân quận Bình Tân chỉ đạo, triển khai thực hiện các nội dung:

1. Quản lý, bảo quản tài liệu khi chia, tách, sáp nhập cơ quan, tổ chức, đơn vị hành chính

a) Đối với hồ sơ, tài liệu của các cơ quan, tổ chức khi thực hiện kiện toàn tổ chức bộ máy theo Nghị định số 37/2014/NĐ-CP ngày 05 tháng 5 năm 2014 của Chính phủ Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố.

b) Đối với cơ quan, tổ chức khi kiện toàn tổ chức bộ máy không thuộc nguồn nộp lưu tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố

2. Xác định Phông lưu trữ trong trường hợp chia, tách, sáp nhập cơ quan, tổ chức, đơn vị hành chính

3. Trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức

4. Trách nhiệm của Phòng Nội vụ