• Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận ban hành Danh mục hồ sơ cơ quan năm 2018 [21-05-2018]

Ngày 10 tháng 5 năm 2018, Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận phát hành Quyết định số 570/QĐ-UBND về ban hành Danh mục hồ sơ năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận.

Danh mục hồ sơ năm 2018 của Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận gồm có các hồ sơ dự kiến hình thành trong quá trình hoạt động liên quan đến chức năng, nhiệm vụ như sau:

- Hồ sơ tài liệu Hội đồng nhân dân quận;

- Hồ sơ công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung của Ủy ban nhân dân quận;

- Hồ sơ của Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân quận gồm các lĩnh vực: Văn thư, Lưu trữ; Quản trị, tài vụ; Công nghệ thông tin; Tiếp dân, khiếu nại, tố cáo; Công tác dân tộc; Thủ tục cải cách hành chính.

- Hồ sơ Nội vụ gồm các lĩnh vực: Xây dựng chính quyền; Tổ chức bộ máy, biên chế; Cán bộ, công chức, viên chức; Địa giới hành chính; Cải cách hành chính; Quản lý công tác văn thư, lưu trữ; Công tác thanh niên - Hội - Tổ chức phi chính phủ; Công tác Tôn giáo; Công tác Thi đua - Khen thưởng.

- Hồ sơ Tư pháp;

- Hồ sơ Thanh tra;

- Hồ sơ Kinh tế gồm các linh vực: Tài liệu tổng hợp; Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp; Khoa học và công nghệ; Công nghiệp - Thương mại - Dịch vụ; Quản lý năng lượng; Đăng ký kinh doanh; Xử lý vi phạm hành chính; Quản lý kinh tế Hợp tác xã.

- Hồ sơ Tài chính - Kế hoạch gồm các lĩnh vực: Tài chính, ngân sách; Quản lý công sản; Đầu tư; Kế hoạch; Lĩnh vực giá

- Hồ sơ Quản lý đô thị gồm các lĩnh vực: Xây dựng cơ bản; Quản lý đô thị, hạ tầng kỹ thuật đô thị; Cấp phép xây dựng; Quản lý và sử dụng nhà ở, đất ở; Quy hoạch xây dựng.

- Hồ sơ Tài nguyên và môi trường gồm các lĩnh vực: Môi trường; Tài nguyên đất; Tài nguyên nước.

- Hồ sơ Giáo dục và Đào tạo;

- Hồ sơ Văn hóa và Thông tin gồm các lĩnh vực: Tổng hợp; Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sông văn hóa; Công tác Gia đình; Công tác Di sản; Công tác kiểm tra, xử lý.

- Hồ sơ Y tế;

- Hồ sơ Lao động - Thương binh và xã hội gồm các lĩnh vực: Tổng hợp; Việc làm, lao động, tiền lương, tiền công; Chinh sách có công; Bảo trợ xã hội; Giảm nghèo bền vững; Phòng, chống tệ nạn xã hội; Bình đẳng giới - Trẻ em.

- Hồ sơ tài liệu của Tổ chức Đảng - Đoàn thể trong cơ quan Ủy ban nhân dân quận gồm các lĩnh vực: Đảng ủy Cơ quan chính quyền; Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban nhân dân quận; Đoàn Cơ quan chính quyền

Quyết định số 570/QĐ-UBND

NNTL - Chuyên viên phòng HCTH