• Ủy ban nhân dân quận Tân Phú chỉ đạo triển khai thực hiện việc xây dựng, bố trí, cải tạo nâng cấp Kho Lưu trữ tại Ủy ban nhân dân phường [21-11-2016]

Ngày 25 tháng 10 năm 2016, Ủy ban nhân dân quận Tân Phú chỉ đạo việc xây dựng, bố trí, cải tạo nâng cấp Kho Lưu trữ của Ủy ban nhân dân phường tại Công văn số 1255/UBND-NC

Để quản lý tốt hồ sơ, tài liệu của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân phường, Ủy ban nhân dân quận Tân Phú chỉ đạo thực hiện việc xây dựng, bố trí, cải tạo nâng cấp Kho Lưu trữ tại Công văn số 1255/UBND-NC ngày 25 tháng 10 năm 2016, Công  văn có nội dung chủ yếu như sau:

1. Ủy ban nhân dân phường tùy theo điều kiện cụ thể về diện tích trụ sở cần xây dựng, bố trí, cải tạo, nâng cấp Kho Lưu trữ cơ quan theo Thông tư số 09/2007/TT-BNV của Bộ Nội vụ để thu thập vào bảo quản hồ sơ, tài liệu hình thành trong hoạt động của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân.

2. Kho bảo quản tài liệu lưu trữ phải đáp ứng các điều kiện:

a) Về bảo vệ, bảo quản an toàn tài liệu

b) Thiết bị bảo vệ, bảo quản tài liệu

3. Giao Phòng Tài chính - Kế hoạch quận hướng dẫn Ủy ban nhân dân phường lập dự toán thu - chi ngân sách năm 2017 về xây dựng, cải tạo, nâng cấp Kho Lưu trữ cơ quan để thực hiện lưu trữ bảo quản tài liệu theo quy định.

4. Giao Phòng Nội vụ quận hướng dẫn Ủy ban nhân dân phường thực hiện chỉnh lý, lưu trữ hồ sơ, tài liệu theo quy định; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc chỉnh lý hồ sơ, tài liệu của Ủy ban nhân dân phường đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận phê duyệt kinh phí./.