• Ủy ban nhân dân Quận Thủ Đức tổ chức kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn Quận năm 2016 [02-11-2016]

Ngày 10 tháng 10 năm 2016, Ủy ban nhân dân Quận Thủ Đức ban hành Kế hoạch số 329/KH-UBND về kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn Quận năm 2016

Ủy ban nhân dân Quận Thủ Đức ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn Quận năm 2016, với nội dung kiểm tra chủ yếu tập trung các mặt công tác:

1. Công tác văn thư: Xây dựng ban hành danh mục hồ sơ cơ quan; Soạn thảo và ban hành văn bản; Quản lý văn bản đi, văn bản đến; Quản lý và sử dụng con dấu; Báo cáo thống kê công tác văn thư, lưu trữ.

2. Công tác lưu trữ: Công tác thu thập; Xác định giá trị tài liệu; Chỉnh lý tài liệu; Bảo quản; thống kê tài liệu lưu trữ.

3. Thời gian và đơn vị được kiểm tra: Đợt kiểm tra từ ngày 20/10/2016 đến ngày 08/12/2016; kiểm tra tại các cơ quan phòng, ban chuyên môn; UBND phường và đơn vị sự nghiệp thuộc Quận.

Bên cạnh đó, kế hoạch còn có nội dung thành lập Đoàn kiểm tra và quy định thành phần tham dự kiểm tra tại các đơn vị có Đoàn đến kiểm tra./.