• Ủy ban nhân dân Thành phố duyệt kế hoạch tổ chức tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Lưu trữ Thành phố. [08-06-2016]

Ngày 02 tháng 08 năm 2012, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Quyết định số 3949/QĐ-UBND ngày 02 tháng 8 năm 2012 về duyệt kế hoạch tổ chức tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc Công trình Trung tâm Lưu trữ Thành phố. Bao gồm những nội dung sau:

- Thông tin cơ bản về công trình:

+ Tên công trình: Trung tâm Lưu trữ Thành phố

+ Chủ đầu tư: Sở Nội vụ Thành phố

+ Địa chỉ: số 631 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

+ Phương thức thực hiện: Tuyển chọn phương án thiết kế

+ Hình thức tuyển chọn: Chấp thuận theo đề xuất của Chủ đầu tư (Sở Nội vụ) chọn đơn vị dự tuyển là Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (Nagecco) để thực hiện tối thiểu 03 phương án thiết kế kiến trúc công trình Trung tâm Lưu trữ Thành phố.

- Trình tự thực hiện gồm: 02 giai đoạn.

+ Giai đoạn 1: Công tác chuẩn bị tuyển chọn

+ Giai đoạn 2: Công tác tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc

- Về tổ chức thực hiện tuyển chọn và kinh phí tổ chức tuyển.

- Về trách nhiệm của Chủ đầu tư:

+ Chủ đầu tư có trách nhiệm cung cấp các tài liệu, số liệu, thông tin về kiến trúc quy hoạch và các thông tin khác có liên quan đến khu đất xây dựng công trình cho đơn vị dự tuyển đầy đủ, kịp thời; đồng thời khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý và tổ chức thực hiện theo quy định.

+ Chủ đầu tư tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình và chịu trách nhiệm về khối lượng, chết lượng hồ sơ theo quy định.

+ Chi phí dự toán này để làm cơ sơ tổ chức tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình. Chủ đầu tư làm việc với cơ quan chức năng để được hướng dẫn thanh quyết toán theo quy định hiện hành.

+ Hội đồng đánh giá, xếp hạng các phương án dự tuyển chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc khách quan, trung thực và không có hành vi tiêu cực ảnh hưởng đến kết quả đánh giá, xếp hạng.

+ Đơn vị tham dự tuyển chọn phương án phải có đủ điều kiện năng lực, hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và hết hiệu lực khi công tác tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình kết thúc theo quy định./.

N.V.Thọ - PQLVTLt