• Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi triển khai, hướng dẫn công tác lập hồ sơ công việc [14-11-2016]

Ngày 13 tháng 11 năm 2016, Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi tổ chức triển khai, hướng dẫn công tác lập hồ sơ công việc cho cán bộ, công chức.

Nhằm chấn chỉnh công tác văn thư, lưu trữ, ngày 13 tháng 11 năm 2016, Ủy ban nhân dân xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi tổ chức hướng dẫn nghiệp vụ công tác lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào Lưu trữ cơ quan tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã, địa chỉ Ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

Tham dự và chủ trì có Bà Phan Liên Trì, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Xã và 40 cán bộ, công chức phụ trách các mãng công tác và đoàn thể thuộc Ủy ban nhân dân Xã. Đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ được mời hướng dẫn tại hội nghị này.

Ngoài nội dung hướng dẫn về phương pháp lập hồ sơ công việc, hội nghị được hướng dẫn thực hành thực tế về cách lập hồ sơ công việc cụ thể cho cán bộ, công chức./.