• Chúc mừng thành lập và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh [06-11-2018]

Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh vừa nhận được Thông báo số 2212/TB-SNV ngày 25 tháng 10 năm 2018 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc giới thiệu mẫu dấu, chức danh và chữ ký của Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Tây Ninh.

Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ Thành phố Hồ Chí Minh gửi Thư chúc mừng đến Trung tâm Lưu trữ lịch sử trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh mới được thành lập và chúc mừng ông Lưu Văn Kiên, bà Nguyễn Thị Mỹ Tú vừa được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ lịch sử trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh.

Chúc Lãnh đạo và viên chức Trung tâm mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Tây Ninh hoạt động ổn định và ngày càng phát triển.

Trân trọng!