• Kế hoạch kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2016 của Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh [28-09-2016]

Ngày 21 tháng 9 năm 2016, Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh ban hành Kế hoạch số 152/KH-UBND về kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2016

Theo đó, Kế hoạch kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ của Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh có các nội dung chủ yếu:

1. Thời gian: Bắt đầu kiểm tra từ ngày 29 tháng 9 năm 2016.

2. Đối tượng kiểm tra: Các phòng chuyên môn trực thuộc UBND quận; các đơn vị sự nghiệp thuộc quận; Ủy ban nhân dân phường.

3. Nội dung kiểm tra

a) Quản lý, chỉ đạo công tác văn thư, lưu trữ

b) Hoạt động nghiệp vụ công tác văn thư

c) Hoạt động nghiệp vụ công tác lưu trữ

4. Về tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra

a) Giao Phòng Nội vụ để tổ chức thực hiện kiểm tra trực tiếp tại các phòng chuyên môn trực thuộc UBND quận và báo cáo kết quả kiểm tra về UBND quận. Thời gian hoàn thành trước ngày 10 tháng 10 năm 2016.

b) Thủ trưởng các phòng chuyên môn được kiểm tra thực hiện báo cáo theo các nội dung tại Phần III.3 Kế hoạch này và gửi cho Tổ Kiểm tra (Phòng Nội vụ) trước ngày kiểm tra 01 ngày. Bố trí địa điểm, phân công cán bộ, công chức phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho Tổ Kiểm tra hoàn thành nhiệm vụ.

c) Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp và các Chủ tịch UBND phường thực hiện tự kiểm tra và báo cáo kết quả về UBND quận (thông qua Phòng Nội vụ) trước ngày 05 tháng 10 năm 2016./.