• Quận Phú Nhuận tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ năm 2017 [19-12-2017]

Ngày 01/12/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Phú Nhuận, số 178 đường Lê Văn Sỹ, Phường 10, quận Phú Nhuận, Phòng Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác VTLT theo Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 31/10/2017 của UBND quận Phú Nhuận.

Theo đó, Hội nghị có gần 200 lượt cán bộ, công chức, viên chức tham dự bao gồm đại diện lãnh đạo, CC.VC và nhân viên làm công tác VTLT tại các phòng ban chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp thuộc quận và UBND 15 phường tham dự.

Nội dung chủ yếu của Hội nghị tập huấn là nhiệm vụ công tác văn thư, lưu trữ của cơ quan theo quy định của Luật Lưu trữ và các Nghị định về công tác văn thư.

Đại diện Lãnh đạo Chi cục Văn thư - Lưu trữ được mời làm báo cáo viên hướng dẫn tại Hội nghị này