• Ủy ban nhân dân Quận 3 triển khai thực hiện chế độ phụ cấp độc hại, bồi dưỡng bằng hiện vật đối với công chức, viên chức làm công tác lưu trữ [12-04-2018]

Ngày 09 tháng 4 năm 2018, Ủy ban nhân dân Quận 3 phát hành Công văn số 492/UBND về việc triển khai thực hiện chế độ phụ cấp độc hại, bồi dưỡng bằng hiện vật đối với công chức, viên chức làm công tác lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức thuộc Quận.

Thực hiện hướng dẫn của Sở Nội vụ, UBND Quận 3 triển khai thực hiện chế độ phụ cấp độc hại, bồi dưỡng bằng hiện vật đối với công chức, viên chức làm công tác lưu trữ, Công văn có các nội dung về: Đối tượng áp dụng; Mức phụ cấp độc hại và bồi dưỡng bằng hiện vật; Nguồn kinh phí chi trả; Hồ sơ hưởng phụ cấp độc hại; Tổ chức thực hiện.

Theo thống kê, Ủy ban nhân dân Quận 3 là một trong các cơ quan có sự quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện thống nhất chế độ phụ cấp độc hại, bồi dưỡng bằng hiện vật đối với công chức, viên chức làm công tác lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức trực thuộc./.

Tệp đính kèm