Chi tiết hỏi đáp

Email:  chauahock18@gmail.com

Ngày hỏi:  30-03-2020

Câu hỏi:
    Cho mình hỏi: Mình muốn Copy một tài liệu nói về: Hà Lan điều người Indonesia sang Việt Nam làm công nhân cao su theo thỏa thuận với Pháp? Bên mình có không tài liệu này không? Mình muốn xin bản copy qua hình thức dịch vụ gởi tận nơi hoặc qua email có được không? Thanh toán phí như thế nào?

Ngày trả lời:  30-03-2020

Trả lời:

Chào bạn!

Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh có nhiệm vụ quản lý hồ sơ, tài liệu hình thành từ năm 1975 trở về sau của cơ quan, tổ chức cấp tỉnh, cấp huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện chúng tôi không quản lý hồ sơ, tài liệu liên quan đến vấn đề bạn tìm.

Liên quan đến hồ sơ, tài liệu của thời kỳ Pháp thuộc, bạn có thể liên hệ tìm kiếm ở các Trung tâm Lưu trữ quốc gia như:

- Tài liệu lưu trữ tiếng Pháp xứ Bắc kỳ thời kỳ Pháp thuộc do Trung tâm Lưu trữ quốc gia I quản lý (địa chỉ số 5 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Tài liệu thời kỳ Pháp thuộc xứ Trung kỳ thuộc do Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV quản lý (địa chỉ số 5 Yết Kiêu, Phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng).

- Tài liệu thời kỳ Pháp thuộc xứ Nam kỳ thuộc do Trung tâm Lưu trữ quốc gia II quản lý (địa chỉ số 2 Ter Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM).

Câu hỏi khác