Chi tiết hỏi đáp

Email:  xoanhoang16482@gmail.com

Ngày hỏi:  14-06-2021

Câu hỏi:
    đơn vị Trung tâm văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện Cần giờ (đơn vị mới thành lập sau khi xác nhập 3 đơn vị TTVH, TT.TDTT và Đài truyền thanh huyện) có thuộc đơn vị có nguồn nộp lưu tài liệu vào Kho LT huyện Cần Giờ không?

Ngày trả lời:  14-06-2021

Trả lời:

Chào bạn!

1. Việc quản lý tài liệu lưu trữ trong trường hợp kiện toàn tổ chức bộ máy (sáp nhập các cơ quan), bạn cần nghiên cứu và thực hiện theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố tại Công văn số 4197/UBND-VX ngày 05/8/2016.

2. Việc xác định cơ quan thuộc nguồn nộp lưu vào Kho Lưu trữ tập trung của huyện, sẽ do Ủy ban nhân dân huyện quy định cụ thể trên cơ sở thực tiễn công tác lưu trữ tại các cơ quan, tổ chức và nhằm bảo quản tốt khối tài liệu lưu trữ hình thành trong quá trình hoạt động của các cơ quan, tổ chức trực thuộc.

Câu hỏi khác