Chi tiết hỏi đáp

Email:  phancuong2007@gmail.com

Ngày hỏi:  31-07-2019

Câu hỏi:
    Kính chào Chi cục văn thư lưu trữ, cho tôi hỏi Chi cục thi hành án dân sự huyện nếu nộp lưu trữ thì nộp những loaị văn bản nào ạ?

Ngày trả lời:  31-07-2019

Trả lời:

Chào Bạn!

Chi cục Thi hành án Dân sự huyện là cơ quan cấp huyện thuộc nguồn nộp lưu hồ sơ, tài liệu vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phần tài liệu của cơ quan cấp huyện nộp lưu vào vào Lưu trữ lịch sử tỉnh, được Ủy ban nhân dân Thành phố xác định và ban hành Danh mục thành phần hồ sơ, tài liệu nộp vào Trung tâm Lưu trữ lịch sử Thành phố tại Quyết định số 2801/QĐ-UBND ngày 01/7/2019. Tuy nhiên, đây là Danh mục thành phần tài liệu mang tính chất chủ yếu, cơ bản; trong thực tế việc xác định thành phần cụ thể sẽ tùy thuộc vào quy mô, đặc điểm tình hình và đặc thù của hồ sơ, tài liệu của từng cơ quan cụ thể. Khi đó, Trung tâm Lưu trữ lịch sử và Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh sẽ phối hợp với từng cơ quan, khảo sát, lựa chọn thẩm định và tham mưu phê duyệt Mục lục hồ sơ nộp lưu./.

Câu hỏi khác