• Đề xuất khen thưởng và Báo cáo thành tích về công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ VTLT [27-05-2017]

Ngày 19 tháng 5 năm 2017, Chi cục Văn thư - Lưu trữ phát hành Công văn số 153/CCVTLT-QL về việc đề xuất khen thưởng và báo cáo thành tích công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ văn thư, lưu trữ.

Thực hiện Quyết định số 02/2014/QĐ-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2014 của UBND Thành phố về việc phê duyệt Đề án nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ của Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2014 - 2020; Chi cục đã tham mưu Sở Nội vụ Thành phố ban hành Báo cáo số 1228/BC-SNV ngày 30 tháng 3 năm 2017 sơ kết 3 năm (2014 - 2016) thực hiện Đề án.

Nhằm khuyến khích, động viên, nhân rộng điển hình tiên tiến của các cơ quan, tổ chức đã đạt được những thành tích trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn nghiệp vụ về công tác VTLT, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác VTLT trên địa bàn Thành phố; Chi cục Văn thư - Lưu trữ đề nghị các cơ quan, tổ chức gửi văn bản đề xuất khen thưởng và báo cáo thành tích đã đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và tập huấn nghiệp vụ về văn thư, lưu trữ năm 2014 - 2016, để tổng hợp tham mưu Sở Nội vụ đề nghị UBND Thành phố xem xét tặng Bằng khen.

Các cơ quan, tổ chức đề xuất và báo cáo thành tích gồm:

1. Lực lượng Thanh niên xung phong Thành phố.

2. Phòng Nội vụ Quận 1, 3, 8, 9, 11, Thủ Đức, quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và huyện Cần Giờ.

Đề nghị các cơ quan, tổ chức có tên gửi văn bản đề nghị và báo cáo thành tích gửi về Chi cục Văn thư - Lưu trữ trước ngày 30 tháng 5 năm 2017./.