• Hội nghị tổng kết 10 năm thành lập và hoạt động của Chi cục Văn thư - Lưu trữ TPHCM [07-01-2022]

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 - 03/01/2022), sáng ngày 03/01/2022, Hội nghị tổng kết 10 năm thành lập và hoạt động Chi cục Văn thư - Lưu trữ TPHCM tổ chức tại trụ sở mới, số 951 Quốc lộ 1, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Thành phần tham dự:

Về phía Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước: Ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước.

Về phía Sở Nội vụ TP HCM:

- Ông Huỳnh Thanh Nhân, Thành ủy viên, Ủy viên UBND Thành phố, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố.

- Các ông (bà) là Lãnh đạo Sở Nội vụ qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc và thuộc Sở Nội vụ.

- Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Chi cục Văn thư - Lưu trữ các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước và Long An.

- Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ quốc gia II, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP HCM, Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng thuộc đại học KHXH và Nhân văn TP HCM.

- Đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức và Phòng Nội vụ quận, huyện

Về nội dung chương trình Hội nghị gồm có:

Sau phần văn nghệ chào mừng là phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu tham dự.

Tiếp theo, là phần phát biểu chào mừng đại biểu và ôn lại truyền thống ngành Lưu trữ (76 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam ngày 03/01/1946 - 03/01/2022) do bà Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trình bày.

Đại biểu xem video báo cáo minh họa 10 năm xây dựng và phát triển của Chi cục Văn thư - Lưu trữ.

Sau đó, là phần phát biểu của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước và phát biểu của Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố.

Phát biểu tiếp thu chỉ đạo và đáp từ của Chi cục trưởng Chi cục  Văn thư - Lưu trữ.

Nghi thức đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đại biểu tham quan triển lãm và công trình Trung tâm Lưu trữ Thành phố.

Ảnh: Ông Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Ảnh: Ông Đặng Thanh Tùng, Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước phát biểu tại Hội nghị