Chi tiết tin

 • Thư chúc mừng của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước nhân kỷ niệm 75 năm ngày Lưu trữ Việt Nam [29-12-2020]

  Thư chúc mừng của Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước gửi các thế hệ công chức, viên chức, người lao động ngành Lưu trữ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Lưu trữ Việt Nam.

  Bức thư có nội dung:

  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946-03/01/2021) thay mặt Lãnh đạo Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, tôi xin trân trọng gửi tới các thế hệ công chức, viên chức, người lao động ngành Lưu trữ lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

  Thưa các đồng chí!

  Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Tài liệu lưu trữ quốc gia là di sản của dân tộc, có giá trị đặc biệt đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa". Thật vinh dự và tự hào, trong 75 năm qua, Ngành Lưu trữ đã được giao nhiệm vụ bảo vệ an toàn và phát huy giá trị của tài liệu lưu trữ của cả nước và chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đó là kết quả thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất, phẩm chất, năng lực và uy tín của công chức, viên chức, người lao động Ngành Lưu trữ được hun đúc qua các thời kỳ.

  Phát huy truyền thống lịch sử 75 năm qua, năm 2021 cũng như những năm tiếp theo, chúng ta cần thực hiện tốt hơn nữa, có hiệu quả hơn nữa các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền giao, để góp phần nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

  Tệp đính kèm

Lượt xem: 4158

Tin khác